Sửa chữa điện nhanh chóng có mặt sau 15 phút

Sửa chữa điện nhanh chóng có mặt sau 15 phút , với phương châm làm việc đôi bên cùng có lợi , chúng tôi luôn đặt trách nhiệm , uy tín , mang tính lâu dài . Chúng tôi cam kết giải quyết sự cố một cách nhanh gọn và chính xác nhất.

sua-chua-dien-nhanh-chong-co-mat-sau-15-phut

Sửa điện nước tại nhà Anh Vũ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm.

Thợ sửa chữa điện nước hàng đầu tại tphcm với những dịch vụ sửa tại nhà uy tín và hiệu quả luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín ,giá cả phải chăng,phục vụ nhiệt tình, tay nghề nhân viên cao, làm việc độc lập và không ngại khó.

Trong những dịch vụ cung cấp cho nhà dân công ty cũng có nhận thêm các công trình to và nhỏ của nhà nước và tư nhân.

Bạn không cần phải đi đâu xa bạn chỉ cần vào web của công ty chúng tôi bạn sẽ thấy được các cơ sở của công ty chúng tôi gần nhà bạn nhất thì hãy liên lạc với số điện thoại đó và gọi điện yêu cầu dịch vụ nhé.

Dịch vụ của trung tâm sửa điện Anh Vũ bao gồm:

Sửa chữa hệ thống nước:

– Sửa chữa,thay thế,khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lavabo,…các sự cố về rò rỉ,mất nước,thủng đường ống cấp và thoát nước
– Sửa chữa thay thế hệ thống ống nước bằng gang,kẽm cũ bằng hệ thống ống nhựa nhiệt
– Nhận lắp đặt thái dương năng,hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.
– Nhận lắp đặt đồng hồ nước cấp cho phòng trọ ,hộ gia đình.
– Sửa chữa bình nóng lạnh,sửa thay thế bộ dây cấp nước cũ hỏng thành mới,lắp đặt bình nóng lạnh vào vị trí mới chưa có hệ thống cấp nước.
– Lắp đặt hệ thống máy bơm nước gia đình mới,sửa máy bơm nước không chạy,không lên nước..thay thế hệ thống ống nước máy bơm cũ lâu năm thành hệ thống ống nước mới.
– Nhận lắp đặt hệ thống bể nước ,téc nước mới thay thế bồn nước téc nước cũ,nhận di chuyển bồn nước,téc nước sang vị trí khác..
– Tư vấn sửa chữa khắc phục hệ thống cấp nước gia đình bị yếu không đủ áp lực

Sửa chữa hệ thống điện :

– Sửa chữa ,thay thế mạch điện âm tường,mạch điện nổi,thay thế lại đường dây mới.
– Sửa chữa sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…gây mất điện
– Thay thế thiết bị: bóng đèn, công tắc, ổ cắm, Cb……
– Nhận lắp đặt,thay thế công tơ điện 1 pha gia đình.
– Nhận lắp đặt công tơ điện tách điện từng phòng cho hộ gia đình
– Lắp đặt điện nước mới cho gia đình cơ quan,xí nghiệp

Khi khách hàng gọi dịch vụ sửa chữa điện Anh Vũ sẽ nhận được:

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện nước tphcm  gia đình đảm bảo hiệu quả
Sửa chữa an toàn tuyệt đối cho người sử dụng .
Nhanh chóng có mặt tìm cách khắc phục sự cố sau khi bạn gọi .
Làm việc nhanh gọn , sạch sẽ , đảm bảo chất lượng sửa chữa .
Uy tín chất lượng – Giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Những lưu ý khi sửa chữa điện

Khi bạn can thiệp vào hệ thống điện thì vấn đề an toàn nên được đặt lên hàng đầu. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện lắp đặt hay sửa chữa hệ thống điện một cách an toàn và hiệu quả.

Thứ nhất, chắc chắn rằng bạn có đủ hiểu biết và những kỹ năng cơ bản khi can thiệp vào hệ thống điện. Bạn nên đọc kỹ những chỉ dẫn của nhà sản xuất khi tiến hành lắp đặt hay sửa chữa thiết bị điện. Với sự hiểu biết về hệ thống điện và những chỉ dẫn đi kèm, bạn có thể tự mình thực hiện công việc này, nếu không hãy thuê một thợ điện để việc sửa chữa được tiến hành một cách nhanh chóng và an toàn.

Thứ hai, tắt nguồn điện đi vào đoạn mạch hoặc hệ thống điện mà bạn sẽ can thiệp vào. Quy tắc quan trọng này luôn cần được ghi nhớ bất cứ khi nào bạn chạm vào thiết bị điện nào. Để thực hiện điều này, chỉ cần ngắt cầu dao hoặc cầu chì điều khiển thiết bị điện. Khi làm việc với tủ điện, các dây nối có thể vẫn còn nóng, kể cả khi bạn đã ngắt tất cả các bộ phận ngắt mạch bao gồm các công tắc chính.

Thứ ba, luôn luôn kiểm tra mạch hoặc kết nối điện sau khi ngắt nguồn điện. Sử dụng một bút thử điện để kiểm tra xem nó thực sự là tắt chưa. Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn can thiệp vào hệ thống điện chưa được ngắt hoàn toàn. Thông báo với những người khác rằng bạn đang làm việc hệ thống điện để tránh việc họ bật lại và gây nguy hiểm cho bạn. Chỉ bật hệ thống điện trở lại khi bạn đã hoàn thành xong công việc trên mạch điện.

Thứ tư, nên đeo găng tay khi sửa chữa điện. Găng tay có thể bảo vệ bàn tay của bạn khỏi các tổn thương từ các cạnh sắc. Hãy đeo găng tay cao su khi làm việc ở những nơi ẩm ướt để hạn chế các mối đe dọa của dòng điện thông qua sự tiếp xúc bằng bàn tay.

Thứ năm, sử dụng ủng cao su khi làm việc ở các khu vực ẩm ướt. Nước có thể dẫn điện và gây nguy hiểm cho bạn. Bạn nên đứng trên một tấm ván hoặc một bề mặt không dẫn điện khi làm việc với mạch điện trong khu vực ẩm ướt. Nhưng để đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng ủng cao su có thể bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm từ sự rò rỉ điện.

Thứ sáu, trong quá trình sửa điện tphcm hãy đeo kính an toàn khi làm việc với hệ thống điện. Kính an toàn sẽ ngăn chặn các tia lửa điện, bụi bẩn và các mảnh vụn đi vào đôi mắt bạn. Việc khoan lỗ trên cao sẽ tạo ra các mảnh vụ và bụi bẩn, hiện tượng đoản mạch sẽ có thể sinh ra các tia lửa bay về mắt của bạn.Chúng rất nguy hiểm và sẽ gây ra những tác động xấu đến đôi mắt.

Cuối cùng, đeo mặt nạ chống bụi. Nó sẽ giúp ngăn chặn bụi bẩn và các mảnh vụn khác xâm nhập vào phổi của bạn. Mỗi mặt nạ bụi có những đặc trưng sử dụng cụ thể, do đó hãy đọc các nhãn mác trước khi mua để chắc chắn rằng chúng phù hợp với điều kiện mà bạn đang làm việc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0934 045 674
Hotline: 0868 281 332
Email:  thodiennuocanhvu@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *