Dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại TPHCM – 0868.281.332

Dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại TPHCM – chuyên nhận xử lý nhanh các sự cố bục vỡ đường ống nước âm dưới nền nhà bằng máy móc chuyên nghiệp, hiện đại .

Chúng tôi đã làm trên 957 dự án vỡ đường ống nước ngầm lớn nhỏ trên địa bàn tphcm chính vì thế khi có nghi vấn về tình trạng thất thoát nước hay tiền nước tăng đột biến hãy gọi cho chúng tôi để được khắc phục tốt nhất .

Với đội ngũ thợ sửa đường ống nước bị bục vỡ âm nền nhà lâu năm của Anh Vũ sẽ giải quyết nhanh những tình trạng thất thoát  nước không đáng có cho gia đình quý khách .

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước ngầm ở tphcm
Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước ngầm ở tphcm

Có nhiều cách để biết được đường ống nước nhà mình có bị vỡ ngầm hay không và dưới đây chúng tôi sẽ nêu vài cách cơ bản mà quý khác có thể tự kiểm tra được :

 1. Đa số những hộ bị tình trạng thất thoát nước đều dùng hệ thống nước máy do các đơn vị nhà nước cung cấp vì thế khi bị thất thoát nước tiền nước sẽ tăng lên so với những tháng trước đó .
 2. Nếu bị vỡ đường ống nước chính trong nhà thì chỉ cần khóa tất cả các thiết bị đã được gắn với đồng hồ chính của gia đình sau đó xem đồng hồ có quay hay không ⇒ Nếu tắt thiết bị mà đồng hồ nước vẫn quay chứng tỏ đường ống nước đang gặp vấn đề ( nếu đồng hồ không quay thì quá tốt phải không nào ? )
 3. Với các trường hợp bị vỡ đường ống nước trung gian ( từ bồn chứa nước chảy xuống ) thì quý khách chỉ việc khóa các van nước ở nhà vệ sinh của gia đình và chờ đợi xem bồn nước có bị xuống nước trong lúc chúng ta không dùng nước hay không. Nếu nước trong bồn xuống thì hãy gọi ngay thợ sửa đường ống nước vỡ ngầm của chúng tôi xử lý ngay lập tức nhé .
 4. Đối với khách hàng không có thời gian chờ đợi thì hãy gắn ngay đồng hồ áp phía sau bồn nước sau đó hãy làm công việc bình thường đến khi nào rảnh thì hãy xem đồng hồ áp có bị sụt áp hay không nhé. Nếu sụt áp là bị bục vỡ còn không tụt áp thì vẫn bình thường nhé .
Dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại TPHCM
Dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại TPHCM

Cách sửa đường ống nước bị bục vỡ ngầm tại nhà :

Có vô số các xử lý đường ống bị bục vỡ rò rỉ ngầm mà chúng ta lựa chọn dưới đây là các cách khách hàng hay chọn để xử lý tình trạng trên : 

 • Xử lý theo từng khu vực có nghi vấn bị bục vỡ . Nếu hệ thống ống nước lắp đặt nhiều van khóa theo các khu vực khác nhau thì chúng ta sẽ khóa lại và kiểm tra theo khu vực nhỏ để xử lý sẽ dễ dàng hơn rất nhiều .
 • Nếu căn nhà đã cũ kỹ thì nhiều khách hàng lựa chọn phương án đi lại toàn bộn hệ thống nước nổi vì nhà cũ nên không cần thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí, dễ dàng quản lý cũng như sửa chữa nếu có hư hỏng .
 • Gọi ngay thợ dò tìm rò rỉ nước ngầm tại tphcm để xử lý sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, không cần đục phá nhiều hay đi lại cả hệ thống nước mà đảm bảo thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí nhất .

Vì sao nên chọn thợ dò tìm rò rỉ nước ngầm của Anh Vũ :

 1. Chi phí thấp nhất tại tphcm, chỉ tính phí khi xã định được vị trí bị bục vỡ .
 2. Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước ngầm được đào tại chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm .
 3. Khảo sát, kiểm tra tình trạng và báo giá rõ ràng trước khi làm .
 4. Mang máy móc hiện đại nhất đến hỗ trợ khách hàng .
 5. Tư vấn khách hàng cách sửa đường ống nước bục vỡ tốt nhất, nhanh nhất.
 6. Bảo hành dài hạn .
Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại tphcm
Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại tphcm

Các chi nhánh dò tìm rò rỉ nước ngầm tại tphcm 

Dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại TPHCM của chúng tôi đã khác phục ở hầu hết các quận huyện trên địa bàn tphcm và các tỉnh thành lân cận như :

Dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại quận Gò Vấp.

Dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại quận Tân Bình .

Dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại quận Bình Thạnh .

Dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại quận Thủ Đức .

Dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại quận Phú Nhuận .

Dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại quận Tân Phú .

Dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại quận Bình Tân .

Dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Sửa đường ống nước vỡ ngầm tại huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Huyện Hóc Môn.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận dò tìm rò rỉ nước ngầm tại Tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu,…

Điện thoại : 0868.281.332 – 0934.045.674 ( Gặp Vũ )

Website :  http://suadiennuoctaitphcm.com – https://suadiennuocnamviet.net

5/5 (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo chat facebook goi lai