Home / Sửa điện / Sửa điện quận 8

Sửa điện quận 8

Dịch vụ sửa điện quận 8 với phương châm hoạt động uy tín – hiệu quả – giá hợp lý chúng tôi áp dụng các kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất hiện nay nhằm đem lại hiệu quả an toàn cao cho người sử dụng, tiết kiệm được nhiều chi phí, tiền bạc cho khách hàng trên địa bàn tp.hcm


sua-dien-quan-8

Thợ sua dien quan 8 Tnhiều năm kinh nghiệm chuyên nhận sửa chữa điện,nước công trình, sửa chữa điện nước tại nhà, bệnh viện … với cách làm việc cẩn thận và gọn gàng chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng hiệu quả.

Sửa chữa điện nước chuyên nghiệp giá rẻ – uy tín tại nhà.

Sửa chữa điện nước Anh Vũ sửa chữa điện nước tại nhà tp.hcm đảm bảo giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, tất cả các vấn đề về điện nước được khắc phục ngay trong ngày. Sau quá trình chúng tô sửa chữa điện nước xong dùng được ngay.

Là một trung tâm sửa chữa điện nước uy tín trên địa bàn tp.hcm, chúng tôi luôn đặt mục đích cho mình để phấn đấu vì sự nghiệp lâu dài.

Trung tâm sửa điện Anh Vũ tự hào rằng chúng tôi là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực điện nước chuyên nghiệp – hiệu quả – giá rẻ nhật, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện nước luôn ý thức rằng đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ sửa điện nước của chúng tôi gồm :

Nhận lắp đặt thi công mới các công trình điện nước (đảm bảo theo đúng thiết kế của bản vẽ)

Xử lý mọi sự cố về điện: chập cháy điện, nhảy át, cầu dao, cầu trì, nhảy át không rõ nguyên nhân, mất nguồn, mất pha….thay các loại bóng đèn

Xử lý mọi sự cố về nước: sự cố bục vỡ đường ống nước trong tường, ngoài tường và trong lòng đất, chậu rửa, vòi sen, hỏng van nước …..

Sửa chữa máy bơm nước, bình nóng lạnh

Thông đường nước sạch, thông tắc cống, tolet

Chống thấm dột, Thông đường nước sạch

Cung cấp thiết bị điện: dây cáp, dây điện, công tắc, ổ cắm, tủ át, các loại bóng đèn …..

Cung cấp các thiết bị vật tư ngành nước: vòi gạt: vòi sen, xiphong, chậu rửa, bệ tolet, ống nước chịu nhiệt và không chịu nhiệt…….

sua-dien-quan-8

Địa điểm hoạt động

Trung tâm sửa điện nước Anh Vũ chuyên sửa chữa điện tại quận Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú … Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12

Chế độ bảo hành:

Khi khách hàng mua thiết bị mới tại  chúng tôi sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.

Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do chúng tôi cung cấp vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị ít nhất trong vòng 03 tháng.

sua-dien-quan-8

Các thiết bị, linh kiện máu móc đều là hàng mới, chính hãng, có tem đảm bảo.

Khi hoàn thành xong bất kỳ một loại dịch vụ nào nhân viên của sửa chữa điện nước Anh Vũ cũng sẽ ghi phiếu bảo hành cho sản phẩm, dịch vụ. Bảng giá mà nhân viên sử dụng khi làm việc với khách hàng là bảng giá có dấu của công ty, do đó khách hàng sẽ không sợ bị nâng giá.

Sửa chữa điện Anh Vũ cam kết:

Với đội ngũ nhân viên lành nghề nhanh nhẹn, thi công an toàn, chuyên nghiệp, bảo đảm chất lượng đến mọi nhà.

Trung tâm Anh Vũ có dịch vụ chuyên nghiệp luôn mang lại sự an toàn.

Đảm bảo thay thế các linh kiện, phụ kiện chính hãng.

Bảo hành dài hạn

Dịch vụ với chí phí phù hợp, dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ sửa điện Anh Vũ đảm bảo thời gian, tiến độ công trình. Bàn giao công trình – thanh toán tiền.

Tối thiểu chi phí cho khách hàng bằng sự tư vấn tận tình dựa trên kiến thức và kinh nghiệm về kỹ thuật thi công điện nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại: 0868 281 332
Hotline: 0934 045 674
Email:  thodiennuocanhvu@gmail.com

TIN LIÊN QUAN.        

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *