Home / Sửa điện nước / Sửa điện nước an toàn trên địa bàn TPHCM

Sửa điện nước an toàn trên địa bàn TPHCM

Đâu là một dịch vụ sửa điện nước an toàn trên địa bàn TPHCM ? Đó là một câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra ,nhưng câu trả lời không khó ,hãy đến với chúng tôi công ty điện nước Anh Vũ ,chúng tôi luôn luôn trang bị cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất và trang thiết bị hiện đại nhất nhằm đem lại sự an toàn cho khách hàng .

sua-dien-nuoc-an-toan-tren-dia-ban-tphcm

Dịch vụ sửa điện của chúng tôi bao gồm :

Sửa điện nước ,máy bơm nước, bình nóng lạnh

Cung cấp thiết bị điện: dây cáp, dây điện, công tắc, ổ cắm, tủ át, các loại bóng đèn …..

Nhận lắp đặt thi công mới các công trình điện nước (đảm bảo theo đúng thiết kế của bản vẽ)

Xử lý mọi sự cố về điện: chập cháy điện, nhảy át, cầu dao, cầu trì, nhảy át không rõ nguyên nhân, mất nguồn, mất pha….thay các loại bóng đèn

Xử lý mọi sự cố về nước: sự cố bục vỡ đường ống nước trong tường, ngoài tường và trong lòng đất, chậu rửa, vòi sen, hỏng van nước …..

Cung cấp các thiết bị vật tư ngành nước: vòi gạt: vòi sen, xiphong, chậu rửa, bệ tolet, ống nước chịu nhiệt và không chịu nhiệt…….

Những Kỹ thuật lắp đặt và sửa chữa điện cần nắm rõ :

Lắp đặt dây dẫn trong nhà thường đặt trên sứ kẹp, puli sứ hoặc luồn trong ống bảo vệ, ống này thường làm bằng nhựa.

Khoảng cách giữa 2 sứ kẹp hoặc 2 puli sứ kề nhau không nên quá lớn, đảm bảo sao cho khoảng cách giữa dây dẫn và vật kiến trúc (tường, trần nhà…) không nhỏ hơn 10mm.

Khi nối dây dẫn điện phải nối so le và có băng cách điện quấn ở ngoài mối nối (nhất là loại dây đôi).

Dây dẫn điện xuyên qua tường, mái nhà phải đặt trong ống sứ bảo vệ. Không được để nước mưa đọng lại trong ống hoặc chảy theo ống vào nhà. Khoảng cách từ các sứ cách điện đỡ đầu dây dẫn điện vào nhà đến mái nhà không được nhỏ hơn 2m.

Cầu dao điện, công tắc điện phải đặt ở vị trí thao tác dễ dàng, phía dưới không để vật vướng mắc, chỗ đặt phải rộng rãi và đủ sáng, bảo đảm khi cần thiết đóng, cắt điện được nhanh chóng, kịp thời.

Cầu dao điện, công tắc điện thường được lắp trên bảng gỗ nhỏ, và được bắt chặt vào tường hay cột nhà, vị trí hợp lý nhất để gắn bảng gỗ là cách mặt đất khoảng chừng 1,5m. Cầu dao điện, sửa điện lưu ý công tắc điện phải có nắp che an toàn. Nắp che có tác dụng đề phòng tai nạn về điện khi ta vô ý va chạm vào và tránh tia hồ quang điện phóng ra khi đóng, cắt điện.

Đường dây chính trong nhà và mỗi đường dây phụ cũng như mỗi đồ dùng điện trong nhà phải đặt cầu chì bảo vệ loại có nắp che. Dây chảy của cầu chì bảo vệ phải phù hợp với công suất sử dụng bảo đảm khi có chạm chập điện (nên nhớ rằng dây chảy không phải để bảo vệ người khỏi bị điện giật). Dây chảy phải lắp đúng tiêu chuẩn quy định, thí dụ như trong mạch điện 1 pha (1 dây nóng và 1 dây nguội) thì bắt buộc phải đặt cầu chì trên dây nóng. Nếu cả 2 dây điện đều là dây nóng (2 dây pha) thì bắt buộc phải đặt cầu chì trên cả 2 dây.

Ở những nơi ẩm ướt, đặc biệt trong phòng tắm, không đặt ổ cắm điện, công tắc điện, không kéo dây điện qua nơi này. Đối với phòng tắm giặt, chỗ đặt công tắc điện an toàn hơn cả là ở mé ngoài cửa phòng, kề khung cửa phía không có bản lề.

Nếu các cầu dao điện, công tắc, ổ cắm điện bị hư hỏng phải thay thế ngay, vì nếu không, mọi người rất dễ chạm phải các phần dẫn điện.

sua-dien-nuoc-an-toan-tren-dia-ban-tphcm

Anh Vũ luôn đảm bảo uy tín hàng đầu cho khách hàng

Sửa chữa điện nước Nhanh Chóng,chuyên nghiệp : Có thể thấy tốc độ làm việc của các dịch vụ sửa chữa điện nước hiện nay khiến cho rất nhiều người cảm thấy vô cùng hài lòng. Từ khâu phát hiện lỗi, tìm ra nguyên nhân và những cách xử lý làm sao để hợp lý cho đến những cách thức tìm kiếm dụng cụ thay thế lỗi hỏng cũng vô cùng nhanh chóng.

Chất lượng hiệu quả và giảm chi phí:Vấn đề về điện nước là hai vấn đề cơ bản cho nhu cầu cuộc sống con người, khi gặp vấn đề điện nước một số người nghĩ rằng mình có thể tự sửa chữa. Tuy nhiên nếu bạn không đủ chuyên mon và không có đủ dụng cụ thì công việc sửa chữa điện nước không đạt hiệu quả mà trái lại nó sẽ hư hỏng nặng thêm. Dịch vụ sửa chữa điện nước sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều công sức đi lại để tìm mua nguyên vật liệu thay thế. Khi bạn tự mua thì những dụng cụ hay linh kiện thì vấn đề sử dụng hay thay thế cũng trở nên rất phức tạp. Vì vậy bạn nên lựa chọn đến giải pháp khác, đó là các dịch vụ sửa chữa điện nươc an toàn uy tín.

An toàn :Điện là thứ vô cùng nguy hiểm cũng như rất dễ xảy ra những trục trặc không muốn. Có rất nhiều những vụ tai nạn xảy ra do điện.Nếu như bạn không chuyên về điện, tốt nhất nên gọi tới dịch vụ sửa chữa điện nước để bảo toàn mạng sống cho mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại: 0868 281 332
Hotline: 0934 045 674
Email:  thodiennuocanhvu@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *