Home / Sửa chữa điện / Sửa chữa điện tại nhà quận Gò Vấp – 0934 045 674

Sửa chữa điện tại nhà quận Gò Vấp – 0934 045 674

Sửa chữa điện quận Gò Vấp tại Anh Vũ với đội ngũ thợ chuyên nghiệp và nhạy bén, chúng tôi đảm bảo hệ thống điện nước nhà bạn tuyệt đối an toàn, ổn định sử dụng thuận lợi đảm bảo mỹ thuật và kiệm ước không gian cho căn hộ của bạn.

sua-chua-dien-quan-go-vap 

Trung tâm sua dien quan Go Vap với đội ngũ thợ hùng hậu, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp.

Trung tâm Anh Vũ chuyên các vấn đề vế điện nước:

Khắc phục nhanh sự cố chập điện trong tường

Sửa chữa, khắc phục sự cố mất điện sập CB do chập cháy điện ngầm

Khắc phục:  xử lý tất cả các sự cố rò rỉ điện

Sửa chữa, định vị nhanh vị trí chập cháy điện ngầm

Xử lý: khắc phục hiện tượng sập nguồn, Aptomat không ổn định

Sửa chữa: lắp đặt thay thế các thiết bị về điện hư hỏng

Lắp đặt hệ thống điện dân dụng, công nghiệp: gia đình, cơ quan, công ty – xí nghiệp

Cung cấp dịch vụ xử lý sự cố điện trên địa bàn thành phố hcm.

Phong cách làm việc tại Anh Vũ:

Nghe và tư vấn cho rất nhiều quý khách về các vấn đề mà quý khách muốn biết liên quan tới các vấn đề điện nước như làm sao để sử dụng các thiết bị điện an toàn và tiết kiêm, giá sửa chữa điện nước là bao nhiêu, tư vấn thiết kế hệ thống điện nước trong nhà,…

Đội ngũ nhân viên Anh Vũ có mặt nơi sửa chữa điên nươc đúng hẹn

Báo giá tới quý khách chuẩn xác và rẻ nhất tại TP.HCM

Báo chính xác lỗi cho quý khách khi phát hiện

Sửa chữa điện nước nhanh chóng, cẩn thận, gọn gàng

Thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, có chất lượng tốt

Bảo hành dài hạn nhất tới quý khách

Trong những năm công ty sửa chữa điện chúng tôi hoạt động với tình thần trách nhiệm của người thợ chúng tôi luôn cố gắng làm tất cả những điều mà mình có thể để có thể mang tới cho quý khách sự thoải mái nhất, từ khi ra đời tới nay công ty chúng tôi luôn giữ cho mình một tác phong làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và có trách nhiệm.

Quy trình làm việc

1.Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng

2.Tư vấn online giúp khách hàng tự khắc phục sự cố chờ nhân viên kỹ thuật tới sử lý sự cố

3. Khảo sát báo giá cụ thể chi tiết, thay thế linh kiện cụ thể để khách hàng tiện theo dõi trong quá trình sửa chữa

4.Tiến hành sửa chữa nhanh gọn,đảm bảo yêu cầu đúng kỹ thuật, cam kết về chất lượng

5. Bàn giao công trình, từng hạng mục sửa chữa điện nước, viết hóa đơn xin khách hàng thanh toán 

sua-chua-dien-quan-go-vap

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ nhờ vào các yếu tố sau:

Đội ngũ nhân viên chuyên phụ trách sửa chữa điện tại Anh Vũ đều tốt nghiệp từ các trường đào tạo nghề sửa chữa điện dân dụng, do đó có nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc cùng với kinh nghiệm hoạt động thực tế đảm bảo việc sửa điện tại nhàcho quý khách diễn ra suôn sẻ, an toàn và nhanh chóng.

Sử dụng các sản phẩm, linh kiện thay thế chính hãng. Nếu quý khách cần thay thế các bộ phận của hệ thống điện nước gia đình, từ nhỏ đến lớn trung tâm sửa chữa điện nước tại chúng tôi  luôn đảm bảo hướng đến cho khách hàng lựa chọn các loại sản phẩm chính hãng, tương thích với hệ thống điện, nước khách hàng đang sử dụng.

Máy móc thiết bị phục vụ sửa chữa điện nước tại Anh Vũ đầy đủ, đảm bảo tiêu chuẩn và hiệu quả hoạt động khiến cho quá trình làm việc nhanh, gọn.

Sẵn sàng phục vụ ngoài giờ làm việc, bất cứ lúc nào khách hàng cần hỗ trợ sửa điện tphcm tại Anh Vũ để được phục vụ 24/24.

Nhận sửa chữa cho tất cả các sự cố liên quan đến hỏng hóc hệ thống điện nước gia đình. Quý khách không cần lo ngại khi gặp bất cứ sự cố gì mà lo lắng vấn đề không tìm được đơn vị chuyên sửa máy bơm nước tại nha sửa đường ống nước tại nhà để hỗ trợ mình.

Trung tâm sửa điện Anh Vũ cam kết bảo hành cho sửa điện tại Anh Vũ lâu dài để khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của trung tâm sửa chữa điện nước tại Nam Việt bất cứ khi nào gặp sự cố.

Những lý do để bạn nên chọn dịch vụ sửa điện gò vấp tại trung tâm Anh Vũ :

Thông báo giá trước khi làm dịch vụ với khách hàng

100% các sản phẩm sửa chữa, thay thế do chúng tôi cung cấp là chính hãng.

Trung tâm sửa sữa điện nước Anh Vũ là đơn vị chuyên sửa chữa điện nước với đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản chuyên sâu sẽ giúp bạn khắc phục mọi khó khăn để mang lại một hệ thống đường nước hoàn chỉnh và an toàn.

Tất cả các thợ sửa chữa của Anh Vũ đều được tuyển chọn khắt khe, được đào tạo chuyên sâu, nghiệp vụ chuyên ngành điện nước.

Hỗ trợ khách hàng chỉ sau 30 phút kể từ khi khách hàng gọi điện báo dịch vụ

Sửa điện nước uy tín hàng đầu tại nhà khu vực TPHCM chúng tôi luôn nổ lực hết mình nhằm sửa điện nước được tốt nhất và đem lại sự hài lòng của quý khách

Luôn luôn bố trí nhân viên kinh doanh túc trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần cũng như ngày nghỉ để lắng nghe và tư vấn miễn phí cho quý khách.

Cử những thợ sửa điện nước ưu tú nhất tại trung tâm có mặt nhanh chóng để khắc phục sự cố điện nước của gia đình bạn.

Với phương châm phục vụ lấy Uy tín làm hàng đầu , lấy niềm tin của quý khách làm động lực phát triển, quý khách không cần lo lắng hay bất cứ bận tâm nào khi giao trọng trách cho chúng tôi.

Dịch vụ thi công sửa chữa điện nước của chúng tôi sẽ đảm bảo tư vấn trọn gói và đưa ra pháp tối ưu nhất với chi phí thấp nhất để cho quý khách chọn lựa.

Hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa điện chúng tôi,chúng tôi chuyên sửa chữa điện nước Anh Vũ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo :

Hotline : 0934 045 674 – 0868 281 332 (Anh Vũ )

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *