Home / Sửa chữa điện / Sửa chữa điện tại nhà quận 12 TPHCM – 0934 045 674

Sửa chữa điện tại nhà quận 12 TPHCM – 0934 045 674

Có lúc nào bạn nghĩ hệ thống điện nước nhà bạn có thực sự tốt? Nếu như chẳng may điên nước nhà bạn gặp vấn đề thì bạn phải xử lý như thế nào? Nếu gia đình bạn gặp trường hợp đó hãy gọi ngay tới dịch vụ sửa chữa điện quận 12, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng.

sua-chua-dien-quan-12

Trung tâm sua chua dien quan 12 uy tín và chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất thị trường.

Sửa chữa điện Anh Vũ chuyên cung cấp:

Hệ thống điện nước nhà bạn gặp sự cố ?

Làm sao để tìm một đơn vị sửa chữa điện nước Uy tín, khắc phục sự cố nhanh – giá rẻ?

Khắc phục các sự cố rò rỉ nước, vỡ đường ống

Sửa chữa thay thế thiết bị điện công tắc, ổ cắm, attomat

Công ty sửa chữa điện nước Anh Vũ chúng tôi cung cấp thiết bị chậu rửa mặt, vòi chậu,thiết bị vệ sinh

Làm mới đường nước cho các hộ gia đình, văn phòng, hộ chung cư cao tầng

Xử lý chống thấm sàn bê tông, tường, sàn toilet

Chuyên sửa chữa điện lạnh, bình nóng lạnh , máy bơm nước

Thợ sửa chữa điện nước giá rẻ tại tphcm

Sửa chữa đường ống nước, sen, vòi, bệt, chậu

Đội ngũ sửa chữa điện nước Anh Vũ có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng

Với đội ngũ kỹ thuật sửa chữa điện nước có kinh nghiệm ,nhiệt tình trong công việc, có trách nhiệm cao sẽ làm hài lòng cho mọi gia đình.

Đội ngũ thợ sửa điện  đông đảo và chuyên nghiệp chúng tôi có thể nhận mọi yêu cầu sửa chữa điện nước từ nhỏ đến lớn

Đội thợ chuyên sửa chữa các vấn đề về điện nước làm việc 24/24.

Sửa chữa – lắp đặt điện nước theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ sửa điện Anh Vũ nhanh chóng và chuyên nghiệp

Trung tâm sửa chữa điện nước xử lý nhanh các vấn đề về điện nước, dịch vụ sửa chữa điện nước, sửa đường ống nước tại nhà, thợ sửa nước đảm bảo chất lượng

Sửa chữa điện Anh Vũ nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu

Trung tâm sửa chữa điện nước chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghành sửa chữa điện nước  nhanh, gọn gàng, chuyên nghiệp, bảo hành công việc đã làm (dài hạn).

Chú ý khi sử dụng điện nước trong nhà

Điện nước là hai vấn đề quan trọng trong cuộc sống cuả con người, tuy nhiên nếu trong quá trình sử dụng chúng ta chẳng may không cẩn thận hoặc có thể xảy ra các trường hợp tai nạn không mong muốn. Vậy nên hôm nay sửa chữa điện nước Anh Vũ xin chia sẻ đến bạn đọc một số chú ý khi sử dụng điện nước trong nhà nhằm đảm bảo tính an toàn cho cả gia đình bạn.

Phải thường xuyên kiểm tra tổng thể hệ thống điện bao gồm tất cả các thiết bị và dây dẫn để sửa chữa, thay thế kịp thời các thiết bị điện, dây dẫn bị hư hỏng, có dấu hiệu tróc vỏ nhựa cách điện, chập cháy, quá cũ không còn sử dụng được nữa.

Tuyệt đối không sửa điện sống, chỉ tiến hành sửa chữa điện nước khi đã ngắt hoàn toàn nguồn điện trong nhà. Tốt nhất nên gọi dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà đến để tiến hành sửa chữa.

Tuyệt đối không sử dụng các trụ đỡ quá cũ, quá tải, tiến hành thay thế các trụ bê tông đúc sẵn cho các trụ gỗ mục cũ. Tránh tình trạng cắt giảm bớt dây trên các trụ đỡ quá tải để phòng trường hợp gãy, đỗ trụ đỡ.

Những khách hàng sử dụng điện cho các máy móc thiết bị sản xuất như: máy hàn, máy cắt, máy may, máy giặt ủi công nghiệp, hệ thống âm thanh công suất lớn, máy bơm công suất lớn; cho các hộ dân khác câu nhờ điện thì phải thường xuyên theo dõi, kiểm tra, nếu phát hiện hệ thống điện không an toàn như: Sử dụng điện mà lấy điện một pha (dây nóng), còn dây nguội nối xuống đất, sông, ao hồ; Sử dụng dây dẫn điện có tiết diện nhỏ không đủ công suất tải của dây; Kéo dây dẫn điện qua đường bộ, qua sông quá võng thấp không đủ chiều cao an toàn; Trụ đỡ không đảm bảo an toàn bằng tre gỗ mục hoặc mắc trực tiếp lên cây xanh… Phải tạm dừng sử dụng cắt nguồn điện và chờ đến khi được sửa chữa đúng quy chuẩn an toàn sử dụng an toàn điện.

sua-chua-dien-quan-12

Trung tâm sửa chữa điện chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ nhờ vào các yếu tố sau:

Đội ngũ nhân viên chuyên phụ trách sửa điện tại Anh Vũ đều tốt nghiệp từ các trường đào tạo nghề sửa chữa điện dân dụng, do đó có nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc cùng với kinh nghiệm hoạt động thực tế đảm bảo việc sửa chữa điện tại nhà cho quý khách diễn ra suôn sẻ, an toàn và nhanh chóng.

Sửa điện nước Anh Vũ sử dụng các sản phẩm, linh kiện thay thế chính hãng. Nếu quý khách cần thay thế các bộ phận của hệ thống điện nước gia đình, từ nhỏ đến lớn trung tâm sửa chữa điện nước tại Anh Vũ chúng tôi  luôn đảm bảo hướng đến cho khách hàng lựa chọn các loại sản phẩm chính hãng, tương thích với hệ thống điện, nước khách hàng đang sử dụng.

Máy móc thiết bị phục vụ sửa chữa điện nước tại trung tâm sửa điện Anh Vũ đầy đủ, đảm bảo tiêu chuẩn và hiệu quả hoạt động khiến cho quá trình làm việc nhanh, gọn.

Sẵn sàng phục vụ ngoài giờ làm việc, bất cứ lúc nào khách hàng cần hỗ trợ sửa điện tại Anh Vũ để được phục vụ 24/24.

Nhận sửa chữa cho tất cả các sự cố liên quan đến hỏng hóc hệ thống điện nước gia đình. Quý khách không cần lo ngại khi gặp bất cứ sự cố gì mà lo lắng vấn đề không tìm được đơn vị chuyên sửa máy bơm nước tại nha sửa đường ống nước tại nhà để hỗ trợ mình.

Trung tâm sửa điện Anh Vũ cam kết bảo hành cho sửa điện tại Anh Vũ lâu dài để khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của trung tâm sửa chữa điện nước tại Anh Vũ bất cứ khi nào gặp sự cố.

Chế độ bảo hành

Trung tâm sửa điện nước tphcm Anh Vũ thực hiện tất cả  các sản phẩm đều được bảo trì miễn phí lâu dài.

Tất cả các máy đã được sửa chữa đều được dán tem hoặc cung cấp phiếu bảo hành về chính sự cố mà chúng tôi đã sửa trong vòng 03 tháng.

Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.

Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do chúng tôi cung cấp vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị ít nhất trong vòng 03 tháng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Điện thoại: 0868 281 332
Hotline:  0934 045 674 
Email:  thodiennuocanhvu@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *