Home / Sửa chữa điện / Sửa chữa điện huyện Hóc Môn

Sửa chữa điện huyện Hóc Môn

Bạn cần liên hệ dịch vụ sửa chữa điện huyện Hóc Môn ? Hãy gọi số điện thoại 0934 045 674 với đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên giỏi nhiệt tình chu đáo tận tâm với công việc đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi đến với dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi.

sua-chua-dien-hoc-mon 

Dịch vụ sua chua dien Hoc Mon chuyên nghiệp và uy tín đảm bảo uy tín và tiến độ công trình, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước

– Sửa chữa điện nước: sửa ống nước, lắp đặt đường nước mới, thay van vòi nước.

– Sửa bục vỡ đường nước , sửa đường nước sạch , thông tác đường nước sạch , đặt đường ống nước sạch cho nhà dân , tập thể ,chung cư , công ty …

– Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước.

– Dịch vụ sửa chữa điện: điện chìm, điện nổi, điện chập cháy, mất điện, đi lại dây mới

– Sửa chữa máy bơm nước: máy không lên, vỡ ống nước, thay máy mới, thay lại đường ống, cuốn lại máy

– Sửa chữa thiết bị nhà tắm: Sen tắm, vòi chậu, xịt, lavabo, bồn cầu.

– Sửa chữa bình nóng lạnh: mất điện, nước không nóng, rò điện, lắp thêm chống giật, thay bình mới.

–  Sửa chữa hệ thống điện thắp sáng, thay mới bóng điện, dây điện.

– Sửa chữa, khắc phục sự cố hệ thống điện ngầm, cáp quang

Dịch vụ sửa chữa điện nước Anh Vũ an toàn và chất lượng.

Công việc sửa chữa điện nước là một việc mà mỗi hộ gia đình vẫn thường xuyên sử dụng nhằm cải thiện hay sửa chữa hệ thống đường điện, hệ thống ống nước mỗi khi có sự cố không tự khắc phục. Khi gặp sự cố điện, nếu như bạn không có kiến thức về điện dân dụng thì không thể tự mình sữa chữa. Hay bạn đang cần lắp đặt hệ thống đường điện lại cho ngôi nhà một cách khoa học và an toàn. Dịch vụ sửa chữa điện nước Anh Vũ có thể mang đến cho gia đình bạn dịch vụ sửa chữa điện nước an toàn và chất lượng.

Trung tâm sửa điện Anh Vũ với dịch vụ sửa chữa điện nước đã ra đời nhiều năm, có kinh nghiệm cao trong vấn đề sửa chữa và thi công điện và nước. Chúng tôi nhận thi công và sửa chữa điện nước cho hộ gia đình, công ty, trường học, bệnh viện…tất cả những nơi cần có sự hỗ trợ thì chúng tôi sẽ xuất hiện.

sua-chua-dien-hoc-mon

Điện và nước được xem là hai nguồn sống quan trọng của con người, nếu thiếu một trong hai thì cuộc sống của chúng ta sẽ rất bất tiện và khó khăn. Vì thế, hiểu được nhu cầu của khách hàng, dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi đã ra đời. Nếu có bất cứ hư hao nào về các thiết bị điện nước trong gia đình, hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa điện nước hóc môn của chúng tôi để được hỗ trợ.

Dịch vụ sửa chữa điện nước Anh Vũ chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 24h khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các khâu khác nhau, từ thi công và sửa chữa lại đường ống nước cho đến việc kiểm tra và lắp ráp các thiết bị điện. Chúng tôi còn có thể hỗ trợ trong việc lắp đặt lại hệ thống để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Quy trình tiếp nhận và xử lý sự cố điện nước của chúng tôi :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 24/7, yêu cầu từ khách hàng. Tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật sửa chữa điện nước tới gặp qúy khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Sau đó nhân viên sửa điện sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.

Bước 3: Tiến hành triển khai thi công, sửa chữa: Chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng.

Bước 4: Hoàn thiện, bàn giao công trình và thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ.

Phương châm hoạt động

Trãi qua nhiều năm hoạt động, trung tâm sửa điện nước tại tphcm luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu, bởi trung tâm sửa chữa điện chúng tôi hiểu được rằng: uy tín là nền tảng cho sự phát triển lâu dài. Chính vì thế chúng tôi luôn được sự ủng hộ và thương mến của bà con tại tphcm.

Bên cạnh đó, phong cách chuyên nghiệp, thân thiện luôn sửa chữa điện nước nhiệt tình để vươn tới mục đích luôn mag đến sự hiệu quả và nhanh chóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Điện  Thoại : 0934 045 674 – 0868 281 332 ( Mr Vũ )

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *