Home / Công ty sửa điện nước giá rẻ

Công ty sửa điện nước giá rẻ

Trung tâm sửa chữa điện nước Anh Vũ là công ty sửa điện nước giá rẻ cho mọi gia đình ,xí nghiệp ,cơ quan …nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực sửa chữa điện nước ,sửa điện Anh Vũ ra đời với mục đích khắc phục những sự cố điện nước bạn đang gặp phải .

sua-dien-nuoc

Đến với dịch vụ sửa chữa điện nước Anh Vũ , Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền mà bạn bỏ ra không hề lãng phí một chút nào ngược lại còn tiết kiệm chi phi hơn những nơi khác . Trung tâm swatr chữa điện Anh Vũ chúng tôi làm việc với tiêu chí  "khách hàng là thượng đế"luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi như sau :

Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, sửa điện tại tphcm khi mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…

– Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….

– Thợ sửa điện Anh Vũ thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.

– Sửa chữa điện Anh Vũ nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.

– Sửa điện nước chúng tôi nhận thay thế đường ống nước, dây điện

– Trung tâm sửa chữa điện Anh Vũ cung cấp các thiết bị về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn,…

Quy trình tiếp nhận sửa chữa bên Anh Vũ:

Bước 1: Dich vụ sửa chữa điện của Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới gặp Qúy khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật của công ty sửa chữa điện nước chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.

Bước 3: Trung tâm sửa điện Anh Vũ tiến hành triển khai thi công, sửa chữa: Chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật sửa điện nước trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng.

Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán, thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ: Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục, giải quyết Quý khách liên hệ ngay Công ty sửa chữa điện nước Anh Vũ để được phục vụ trong ngày.

Anh Vũ luôn là cơ sở dẫn đầu về lĩnh vực sửa chữa điện nước

Dịch vụ Sửa chữa điện của công ty Anh Vũ Tự hào là doanh nghiệp có nhiều đối tác lớn, có nhiều hàng ký hợp đồng sửa chữa, bảo trì hệ thống điện cả năm.

Trung tâm sửa chữa điện nước luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, chi phí "Tiết Kiệm 30%" so với thị trường.

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa điện chúng tôi tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chính quy, được đào tạo lại nghiệp vụ tại công ty rồi mới đến nhà khách hàng làm.

Với đội ngũ kỹ thuật được sắp xếp trực khắp các quận của tphcm. Đội ngũ sửa chữa điện nước chúng tôi có mặt ngay, nhanh nhất khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Trung tâm sửa chữa điện nước Anh Vũ chỉ bán sản phẩm chính hãng, với xuất xứ rõ ràng và model mới nhất.

Báo giá chi tiết, rõ ràng trước khi sửa chữa với giá thành hợp lý, bình dân nhất phù hợp với thu nhập các gia đình.

Thời gian bảo hành với các hạ mục khắc phục, sửa chữa điện nước trong gia đình rõ ràng

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0934 045 674 – 0868 281 332 ( Anh Vũ )
Email:  thodiennuocanhvu@gmail.com

Xem thêm : Sửa điện nước tại Gò Vấp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *